Yuanta Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng

454 lượt xem - Posted on

Yuanta Việt Nam vừa thông báo tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư.

Ngày 5/8/2020 vừa qua, Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (UBCKNN) đã thông qua hồ sơ đăng kí tăng vốn điều lệ của Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) lên 1.500 tỉ đồng, gia nhập vào nhóm các công ty môi giới chứng khoán có qui mô vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Theo Yuanta Việt Nam, lần tăng vốn này nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư trong nước. Yuanta Việt Nam cũng đã tăng cường đầu tư vào công nghệ, nâng cấp hệ thống, cải tiến qui trình, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự tốt và thực hiện đào tạo trong và ngoài nước, phát triển những sản phẩm mới.
Cụ thể, YSVN vừa cho ra mắt sản phẩm YSR8 – Hoàn 100% lãi vay margin. Theo đó, khách hàng của YSVN đăng kí sử dụng sản phẩm YSR8 sẽ được hoàn 100% lãi vay giao dịch kí quĩ (GDKQ) phát sinh trong kì nếu đáp ứng các điều kiện theo qui định từ công ty.
Để tìm hiểu chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại: (028) 3622 6868 (nhấn 1) hoặc địa chỉ email customer.service@yuanta.com.vn , đồng thời có thể liên hệ với nhân viên môi giới cá nhân tại Yuanta Việt Nam để được tư vấn chi tiết.
Ngoài ra, YSVN đã và đang cho ra mắt hàng loạt các chương trình sản phẩm ưu đãi nổi bật và hấp dẫn như: Mở tài khoản chứng khoán online nhận ngay E-Voucher – Phí giao dịch chỉ 0,099% (1/5/2020 – 31/12/2020); Đến Đài Loan tìm hiểu thị trường Futures & Warrant cùng YSVN (1/6/2020 – 31/11/2020); Giao dịch phái sinh với tỉ lệ nộp tiền hấp dẫn chỉ 16,25%; Đầu tư thành công cùng YSVN với lãi suất Margin ưu đãi chỉ 9,0% trên YS9.0; Miễn phí chuyển tiền từ YSVN đến tất cả các ngân hàng…

Bằng việc tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng, YSVN khẳng định cam kết phát triển mạnh mẽ và lâu dài với thị trường chứng khoán đầy tiềm năng của Việt Nam.
Yuanta Việt Nam sẽ phát huy thế mạnh của mình là một tập đoàn tài chính đa ngành, đa quốc gia, kinh nghiệm phát triển nhiều năm ở nhiều thị trường mới nổi, cam kết luôn đồng hành cùng nhà đầu tư, và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội, đa dạng, linh hoạt.
Tập đoàn Tài chính Yuanta được khởi đầu bằng Công ty Chứng Khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta không ngừng nghiên cứu, mở rộng và khai thác các giải pháp tài chính khác nhau để phát triển một cách bền vững.
Đến nay, Tập đoàn Tài chính Yuanta trở thành một trong những Tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan và đang từng bước phát triển mạng lưới rộng ra khắp Châu Á.
Tại Việt Nam, Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2006 bằng việc mua và nắm giữ 44,68% cổ phần trong Công ty Chứng Khoán Đệ Nhất của tỉnh Bình Dương. Cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty.

Đến tháng 2/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận cho công ty đổi tên thành Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN), chuyển Hội sở chính về TP HCM và tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỉ đồng.

Theo Vietnambiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *